LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ BỆNH VIỆN SẢN NHI

Ngày 8/12/2023, Chi bộ Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú Ngô Anh Tấn, Trần Thị Ngọc Mai.
Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Trần Văn Quang – Bí thư chi bộ - Giám đốc Bệnh viện Sản - Nhi; các đồng chí tring ban chi uỷ - Ban Giám đốc cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Bệnh viện Sản - Nhi.
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

 
Đ/c Trần Thị Ngọc Mai.
Đ/c Ngô Anh Tấn
 
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Văn Quang – Bí thư chi bộ -Giám đốc Bệnh viện Sản - Nhi trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng hai đồng chí Trần Thị Ngọc Mai, Ngô Anh Tấn,

Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 
 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Quang giao nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng viên mới đồng thời tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. 
Đồng chí cũng nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Share
0
+1
0
Tweet
0

Hotline tư vấn

 0827.335.345