Tin tức & sự kiện

Hình ảnh tin tức Các nguyên nhân khiến trẻ rối loạn phổ tự kỷ

Trẻ bị rối loạn phổ tự kỷ sẽ hạn chế trong việc hiểu và biểu đạt ngôn ngữ có lời cũng như không lời, khả năng nhận thức và giao tiếp xã hội kém, các hành vi đáp ứng môi trường xung quanh không thích hợp với tình huống xã hội.

Hình ảnh tin tức Phê duyệt Điều lệ Hội Y học tỉnh Yên Bái

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt Điều lệ Hội Y học khóa I, nhiệm kỳ 2023 - 2028.Hội Y học tỉnh Yên Bái (gọi tắt là Hội) là tổ chức xã hội - nghề nghiệp của những hội viên hoạt động trong lĩnh

Hình ảnh tin tức Cách phòng chống dịch bệnh mùa Đông Xuân

Thời tiết đông xuân lạnh ẩm không chỉ tạo điều kiện cho các loại virus, vi khuẩn phát triển mà còn làm tăng nguy cơ bùng phát dịch bệnh, đặc biệt là các bệnh lây truyền qua đường hô hấp, các bệnh lây qua đường tiêu hóa. Thời điểm trước Tết Nguyên đán chúng ta đã chứng kiến dịch cúm A, B bùng phát khiến một số lượng lớn người mắc gây ra tình trạng khan hiếm thuốc điều trị cũng như vắc-xin phòng bệnh cúm. Tiếp đến dịch bệnh Covid-19 cũng là dịch bệnh đang bùng phát ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Điều đáng chú ý là các “đại dịch” này đều dễ dàng lây qua đường hô hấp và bùng phát trong mùa đông xuân. Do đó việc tìm cách phòng chống dịch bệnh mùa đông xuân là việc làm cấp thiết. Một số căn bệnh thường gặp trong mùa đông xuân và dễ dàng bùng phát thành đại dịch có thể kể đến như:

Hotline tư vấn

 0827.335.345