Bệnh viện Sản Nhi tỉnh thành công trong kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung

Được thành lập vào tháng 5/2017, sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động Khoa hỗ trợ sinh sản- Bệnh viện Sản Nhi tỉnh gồm khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản đã đánh dấu thêm bước tiến vượt bậc của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện trong làm chủ các kỹ thuật y học, đồng thời góp phần đáp ứng nhu cầu điều trị của những cặp vợ chồng hiếm muộn.

 

Bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh thực hiện bơm tinh trùng vào tử cung người bệnh.

 

Với đội ngũ y, bác sỹ có trình độ chuyên sâu, có kinh nghiệm và tận tụy với nghề. Các bác sỹ ở đây thường xuyên tham gia các lớp tập huấn, các kỹ thuật được chuyển giao từ Bệnh viện phụ sản Trung ương. Hiện khoa hỗ trợ sinh sản đã thực hiện được các kỹ thuật như: bơm thông vòi trứng, thụ tinh nhân tạo, phẫu thuật nội soi vô sinh.

Sau một tháng hoạt động đến nay khoa đã thực hiện thành công 2 ca. Thời gian tới Bệnh viện sẽ nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, tay nghề cho từng cán bộ, nhân viên, phấn đấu đưa khoa trở thành một cơ sở hỗ trợ sinh sản uy tín, góp phần đáp ứng nhu cầu điều trị ngày càng tăng của các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn trong tỉnh.

 Lan Anh

(Trung tâm KSBT tỉnh)

Share
0
+1
0
Tweet
0

Hotline tư vấn

 0827.335.345