Chi nhánh Ngân hàng Vietinbank Yên Bái thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các người bệnh có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng 1 máy khí dung cho khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh

Ngày 01/04, Chi nhánh Ngân hàng Vietinbank Yên Bái đã kết nối với tổ Công tác xã hội, Đoàn Thanh Niên Bệnh viện Sản – Nhi đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các người bệnh có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng 1 máy khí dung cho khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Sản – Nhi Yên Bái
 
Nhằm chia sẻ, chung tay giúp đỡ cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện, đại diện Chi nhánh Ngân Hàng Vietinbank Yên Bái cùng Tổ công tác xã hội, Đoàn Thanh niên của bệnh viện đã thăm hỏi, trao tặng 04 suất quà cho các bệnh nhân điều trị tại các khoa Nhi và tặng 01 máy khí dung cho khoa Hồi sức cấp cứu.
 
Những phần quà mang tính nhân văn sâu sắc, mong muốn người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh để trở về với cuộc sống đời thường. Qua đó lan tỏa đạo lý “Lá lành đùm lá rách”, trách nhiệm của cộng đồng với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Hy vọng hoạt động ý nghĩa trên sẽ sẽ tiếp tục làm cầu nối, lan tỏa gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh khó khăn tại Bệnh viện.
 An Khoa
Share
0
+1
0
Tweet
0
Để lại bình luận của bạn

Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài

Hotline tư vấn

 0827.335.345