Sở Y tế tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Sáng 24/3, tại Quảng trường 19/8, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

 

Dự Lễ phát động và tham gia chạy hưởng ứng có các đồng chí: Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ngành, đoàn thể tỉnh cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, nhân dân trên địa bàn thành phố Yên Bái.


Sau buổi Lễ phát động, Đoàn Sở Y tế với hơn 50 cán bộ, công chức, viên chức đến từ các Trung tâm, Chi cục, Bệnh viện trực thuộc Sở đã tham gia chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân với cự ly 1 km, từ khu vực Quảng trường 19/8 theo các trục đường chính của thành phố Yên Bái.


Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân có ý nghĩa quan trọng góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước" trong các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Đây cũng là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Share
0
+1
0
Tweet
0
Để lại bình luận của bạn

Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài

Hotline tư vấn

 0827.335.345