Truyền hình trực tuyến: Những điểm mới tháo gỡ cho cơ sở khám chữa bệnh, đảm bảo quyền lợi người tham gia BHYT

SKĐS - Thực hiện Nghị định số 75/2023/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Bảo hiểm y tế, thời gian qua, các cơ quan chức năng đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho cơ sở khám chữa bệnh BHYT, đảm bảo quyền lợi cho người tham gia BHYT.

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 75/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 146/2018/NĐ-CP ngày 17/10/2018 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn biện pháp thi hành một số điều của Luật BHYT.

Nghị định được đông đảo người dân, các cơ sở y tế vui mừng đón nhận vì có các quy định mang tính đột phá, gỡ được nhiều vướng mắc trong thanh toán chi phí khám, chữa bệnh BHYT.

Vậy cụ thể những đột phá đó là như thế nào? Người bệnh được hưởng lợi ra sao? Hay đơn giản nhất là câu hỏi "thanh toán cho người tham gia BHYT đã mua thuốc thế nào?"... Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong chương trình truyền hình trực tuyến với chủ đề "Những điểm mới tháo gỡ cho cơ sở khám chữa bệnh, đảm bảo quyền lợi người tham gia BHYT"

Share
0
+1
0
Tweet
0

Hotline tư vấn

 0827.335.345