Vận động chung tay ủng hộ Cải tạo khu vui chơi cho trẻ em tại Bệnh viện Sản - Nhi

Căn cứ kế hoạch số 24-KH-ĐU ngày 05/05/2023 của Đảng Ủy Sở y tế về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua " Dân vận khéo năm 2023"

Xuất phát từ việc tại khoa Nhi bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải theo mùa vụ, các bệnh nhân nhi phải chờ đợi khám bệnh cũng như nằm điều trị dài ngày. Bệnh viện Sản - Nhi đã vận động, kêu gọi sự chung tay ủng hộ xây dựng khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em. Được sự tài trợ của BASF Việt Nam và các nhà hảo tâm đã tài trợ, năm 2019 đơn vị đã tiến hành xây dựng khu vơi chơi ngoài trời cho các bệnh nhân nhi. Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa thiết thực và có hiệu quả giúp cho trẻ em trong những ngày năm viện thay vì những tiếng khóc, chờ đợi khám bệnh trong không gian chật chội nay những bệnh nhi đã có không gian để vui chơi, cầu trượt xích đu..


\


Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động, các đồ chơi do nhà tài trợ giúp đỡ chủ yếu làm bằng chất liệu gỗ do thời tiết thất thường, nắng và mưa luôn thay đổi, khí hậu ẩm ướt, do các bé chơi nhiều nên một số đồ chơi, mái che, thảm cỏ bị bong , không đảm bảo an toàn cho các bé. Trước tình hình trên, được sự đồng ý của BGĐ bệnh viện. Công đoàn bệnh viện xin được kêu gọi sự chung tay ủng hộ chính quyền, các đoàn thể, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm các đoàn viên công đoàn bệnh viện chung tay ủng hộ giúp đỡ để đơn vị tiếp tục sửa chữa lại hệ thống mái che, thảm cỏ, đầu tư thêm, mô hình đồ chơi để đảm bảo an toàn cũng như sự hoạt động thường xuyên cho trẻ em trong những ngày điều trị tại Bệnh viện.

Rất mong được sự chung tay ủng hộ giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm để Bệnh viện Sản - Nhi tu sửa nâng cấp và đi vào hoạt động nhằm nâng cáo chất lượng, hiệu quả khám chữa bệnh cho người Bệnh trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Share
0
+1
0
Tweet
0

Hotline tư vấn

 0827.335.345